Home / Công Dụng Yến Sào / Công dụng yến sào với người già

Công dụng yến sào với người già

ss="size-medium wp-image-107 alignleft" src="https://yensaodenhat.com/wp-content/uploads/2018/01/yen-sao-cho-nguoi-lon-tuoi-300x247.jpg" alt="yến sào với người già" width="300" height="247" srcset="https://yensaodenhat.com/wp-content/uploads/2018/01/yen-sao-cho-nguoi-lon-tuoi-300x247.jpg 300w, https://yensaodenhat.com/wp-content/uploads/2018/01/yen-sao-cho-nguoi-lon-tuoi.jpg 402w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />

Khả năng chống lão hóa (anti aging)

Yến sào có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, làm tăng hoạt tính của enzyme chống oxy hoá. Nhờ vào khả năng chống lão hóa này mà Yến sào với người già được xem như là thực phẩm tiềm năng chống lại những căn bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh Alzheimer đó các bạn ạ.

Tăng cường kết cấu da

Những người lớn tuổi sau khi dùng Yến Sào từ 2 tuần đến 1 tháng, sẽ xuất hiện những kết quả rất tích cực trên làn da của họ. Ví dụ như vết nhăn giảm, dễ quan sát nhất là khu vực quanh khóe mắt; làn da hồng hào có độ đàn hồi hơn; khuôn mặt nhìn năng lượng có sức sống hơn, tóc không còn rụng và giảm lượng tóc bạc…

Yến sào đặc biệt tốt cho người già, người cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp nên chú ý sử dụng Yến Sào theo hướng dẫn cho phép của Bác Sĩ vì yến sào giúp tăng lượng lớn hồng cầu máu (điều này không tốt cho người bị bệnh cao huyết áp).

Hỗ trợ điều trị sương khớp 

Viêm xương khớp là một căn bệnh thoái hoá mà kết quả đến từ sự hủy hoại của sụn. Chiết xuất Yến Sào có chứa các thành phần quan trọng, có thể làm giảm sự tiến triển của viêm xương khớp và giúp tái tạo sụn. Nghiên cứu dưới nhằm mục đích nghiên cứu ảnh hưởng của chiết xuất yến sào đối với hoạt động catabolic và anabolic của các tế bào chondrocytes khớp ở người (HACs) được phân lập từ khớp gối của bệnh nhân viêm khớp. Và sau khi thực hiện những thí nghiệm thực nghiệm phức tạp, kết luận hùng hồn của bài nghiên cứu rằng Yến Sào là một tác nhân tiềm năng dùng để điều trị các bệnh về xương khớp ở người.

yến sào với người già

 

Lưu ý khi dùng Yến sào với người già:

Kinh nghiệm cho thấy ăn yến sào tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.

Ăn yến sào thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất…vì vậy nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn theo lịch với một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng yến lớn để phát huy công dụng yến sào với người già.

Thông thường đối với người lớn tuổi khỏe mạnh nên dùng yến sào trung bình 50-100g/tháng, đối với người đang trong quá trinh điều trị bệnh nên dùng khoảng 150g/tháng.

 

Tham khảo https://yensaodenhat.com/to-yen-ham-hat-sen-tao-do-long-nhan/

 

Phan Chánh Phong – Founder Yến Sào Đệ Nhất

Email: cskh.yensaodenhat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phong.phanchanh

fanpage: https://www.facebook.com/YenSaoDeNhatYen

Website: https://yensaodenhat.com

ĐT: 090.180.6996 (tư vấn 24/7)

About Phan Chanh Phong

Check Also

lay to yen vach nui

5 nhận thức sai lầm về tổ yến sào

Hiện nay trên mạng tràn ngầm những thông tin liên quan về tổ yến sào, …

2 comments

  1. Anh ib tư vấn cụ thê hơn giúp em ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *